products

Kiểm soát truy cập RFID Cổng rào cản quay vòng tốc độ cao ESD

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WEJOIN
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: WJTY203
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50PCS/tuần
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Vạt rào Vật chất: Thép không gỉ 304
Kiểu: <i>single core ;</i> <b>lõi đơn;</b> <i>double core</i> <b>lõi kép</b> Sự bảo đảm: 12 tháng
Phương hướng: một hoặc hai hướng (tùy chọn) Ứng dụng: trạm bán vé
Điểm nổi bật:

security turnstiles

,

optical turnstile


Mô tả sản phẩm

Kiểm soát truy cập RFID Cổng rào cản quay vòng tốc độ cao ESD

 

Giơi thiệu sản phẩm

Intelligent flap barrier is a brand-new product of our company. Rào chắn thông minh là một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty chúng tôi. It has features of precise craftsmanship, comprehensive functions and high reliability, which can be applied in high-class communities, intelligent buildings, hotels, subway stations, and other high-level venues and then achieve a more intelligent management and control of pedestrian access. Nó có các tính năng của nghề thủ công chính xác, chức năng toàn diện và độ tin cậy cao, có thể được áp dụng trong các cộng đồng cao cấp, tòa nhà thông minh, khách sạn, ga tàu điện ngầm và các địa điểm cấp cao khác và sau đó đạt được sự quản lý và kiểm soát thông minh hơn đối với người đi bộ. The most typical intelligent application is the high-speed railway station, subway station, BRT station, scenic ticket system, and so on. Ứng dụng thông minh tiêu biểu nhất là ga đường sắt cao tốc, ga tàu điện ngầm, ga BRT, hệ thống vé ngắm cảnh, v.v.

 

Flap Barrier Gate Mô tả:

1. Flap barrier is the combination of machinery, electronics, CPU control, and a variety of personal authentication identification technology. 1. Rào chắn là sự kết hợp của máy móc, thiết bị điện tử, điều khiển CPU và một loạt các công nghệ nhận dạng cá nhân. IC cards, ID cards, code bars, and fingerprint identification units are compatible with the flap barrier. Thẻ IC, thẻ ID, thanh mã và đơn vị nhận dạng dấu vân tay tương thích với hàng rào nắp.

2. Intelligent flap barrier is a brand-new product of WEJOIN company. 2. Rào chắn thông minh là một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty WEJOIN. Flap barrier, as the upgraded version of the tripod turnstile and swing barrier, is a hi-tech product for pedestrian access control. Flap rào cản, như phiên bản nâng cấp của cửa quay ba chân và rào chắn xoay, là một sản phẩm công nghệ cao để kiểm soát truy cập cho người đi bộ. WEJOIN flap barrier has features of precise craftsmanship, comprehensive functions, and high technology. Rào chắn cánh WEJOIN có các tính năng của nghề thủ công chính xác, chức năng toàn diện và công nghệ cao.

3. Nó có các ứng dụng trong cộng đồng cao cấp, tòa nhà thông minh, khách sạn, ga tàu điện ngầm và các địa điểm cấp cao khác.

4. Chọn các thiết bị nhận dạng khác nhau và áp dụng các thiết bị bảo vệ an ninh đáng tin cậy, thiết bị báo động, chỉ báo hướng để nhận ra việc quản lý truy cập thông minh là tuân thủ các yêu cầu an toàn về hỏa hoạn.

5. Flap barrier motor can be classified into single motor and double motors. 5. Động cơ rào cản có thể được phân loại thành động cơ đơn và động cơ đôi. The single one is used for a single lane and the double one is used for multi-lanes. Một làn được sử dụng cho một làn và một làn được sử dụng cho nhiều làn.

 

Thông số kỹ thuật cổng Flap Barrier

Mô hình

WJTY203

Kích thước tủ

1200mm (L) × 270mm (W) × 1000mm (H)

Kéo dài chiều dài vạt

275mm

Chiều rộng làn tối đa

600mm

Vật liệu tủ

Thép không gỉ 304

Nguồn cấp

AC220V ± 15%, AC110V ± 15%

Điện áp động cơ

DC24V (động cơ chổi than)

Truy cập điện áp đầu vào thiết bị

tiếp xúc khô hoặc tín hiệu mức điện 12V hoặc tín hiệu xung > 100ms hoặc dòng điện lái xe 10mA

Tốc độ dòng chảy tối đa

30 ~ 40 người mỗi phút

Thời gian đóng / mở nắp

1 giây

đặt lại thời gian khi bật nguồn

3 giây

lớp bảo vệ

IP32

môi trường làm việc

ngoài trời (có nơi trú ẩn) và trong nhà.

nhiệt độ làm việc

-10 ° C ~ 50 ° C

 

Kiểm soát truy cập RFID Cổng rào cản quay vòng tốc độ cao ESD 0 

Chi tiết liên lạc
Mr. Frank Zhang

WhatsApp : +008615002051250