products

Khóa đỗ xe điều khiển từ xa 0.4A

Thông tin cơ bản
Place of Origin: SHENZHEN
Hàng hiệu: WEJOIN
Chứng nhận: CE,ISO,SGS
Model Number: WJCS101
Minimum Order Quantity: 1 SET
Giá bán: USD,150-200, SET
Thông tin chi tiết
Điểm nổi bật:

automatic parking lock

,

car park locks


Mô tả sản phẩm

Chi tiết nhanh:

Tên

Khóa đỗ xe

Ứng dụng

Hệ thống đỗ xe

Điện áp tiêu chuẩn

DC12V

Hoạt động hiện tại

0,4A

Lớp bảo vệ

IP68

Chứng chỉ

CE, ISO,

Khối lượng tịnh

8KG

Lên đến thời gian xuống

4-6 giây

Sự miêu tả:

Khóa đỗ xe điều khiển từ xa là một loại thiết bị có thể được nâng tự động, vai trò là để ngăn chặn người khác lấy chỗ đậu xe của riêng bạn, để xe của bạn và đỗ xe tại bãi đỗ xe của bạn bất cứ lúc nào.

1. Tiết kiệm năng lượng; pin là sản phẩm tốt nhất ở Trung Quốc.

Sử dụng pin thương hiệu Champion Hoa Kỳ, với khả năng chống sốc, chịu được nhiệt độ cao, kích thước nhỏ, đặc tính hiệu suất xả và xả tốt, lý thuyết có thể được sạc lại 5000 lần. Hầu hết các mẫu thiết kế hiệu quả sử dụng năng lượng để đạt được máy chủ hiện tại hoạt động thấp nhất của ngành 0.4A, bắt đầu từ 0.6A ~ 0.7A, dòng điện dự phòng 0.6mA, đảm bảo một lần sạc ít nhất mỗi năm một lần.

2. An toàn: kết nối nguồn là thiết kế chống ngắt kết nối trong trường hợp người dùng đặt sai pin gây ra đoản mạch; cài đặt pin rất dễ dàng.

3. bền: tủ được làm bằng hợp kim kẽm đúc chết với chất lượng cao, và trọng lượng tối đa của chịu lực là 5 tấn; nội các được phủ bằng véc ni, chống nước và chống gỉ trong thời tiết khắc nghiệt. Cánh tay lắc lư được làm từ sợi nylon được gia cố bằng sợi, và nó sẽ không biến dạng ngay cả sau khi nghiền xe.

4. kín: tủ được đóng chặt chẽ, và lớp bảo vệ là IP68. Nó là không thấm nước và chống bụi. Nó có thể được sử dụng rộng rãi.

5. Tự động tái định vị; lực bên ngoài không thể thay đổi vị trí cánh tay lắc lư khi nó thẳng đứng; khi cánh tay lắc lư bị buộc vào một vị trí nằm ngang, nó sẽ định vị lại theo chiều dọc, trừ khi người dùng sử dụng điều khiển từ xa để đặt nó theo chiều ngang.

Sửa chữa bằng bốn ốc vít mở rộng, sử dụng thiết kế bảo mật nội bộ và vị trí lắp đặt vít mở rộng máy chủ bên trong vỏ, chỉ với khóa để mở vỏ sau trước khi lắp đặt, loại bỏ các rủi ro về trộm cắp khi khóa xe được lắp đặt ngoài trời

Chi tiết liên lạc
Mr. Frank Zhang

WhatsApp : +008615002051250