products

Cổng rào chắn đỗ xe PCB Cổng điều khiển từ xa Khoảng cách tự động Nâng tiết kiệm năng lượng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Shenzhen, Trung Quốc
Hàng hiệu: WEJOIN
Chứng nhận: CE,ISO
Model Number: WJCS101
Minimum Order Quantity: 1 SET
Giá bán: 120~250USD
Packaging Details: carton
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500pcs mỗi tháng
Thông tin chi tiết
ứng dụng: Hệ thống đỗ xe Điện áp chuẩn: DC12V
Hoạt động hiện tại: 0,4A Bảo vệ lớp: IP68
Điều kiện thương mại: EXW, FOB, CIF Bảo hành: 1 tuổi

Mô tả sản phẩm

Cổng rào chắn đỗ xe PCB Cổng điều khiển từ xa Khoảng cách tự động Nâng tiết kiệm năng lượng

Giới thiệu:

Khóa đỗ xe thông minh WJCS101 được phát triển và sản xuất bởi công ty WEJOIN, có một số lợi thế (như thiết kế, dễ kiểm soát, sức mạnh, an toàn và độ tin cậy). Với khóa đỗ xe thông minh của bạn, bạn có thể quản lý không gian đỗ xe cụ thể của mình một cách hiệu quả và ngăn người khác sử dụng không gian đỗ xe cụ thể của bạn. Khóa đỗ xe thông minh của chúng tôi có thể được sử dụng ở nhiều nơi như khu dân cư, tòa nhà, khách sạn và bãi đỗ xe công cộng.

Chi tiết nhanh:

Tên

Khóa đỗ xe

Ứng dụng

Hệ thống đỗ xe

Điện áp chuẩn

PCB

Hoạt động hiện tại

0,4A

Lớp bảo vệ

IP68

Chứng chỉ

CE, ISO,

Khối lượng tịnh

8kg

Đến thời gian xuống

4 - 6 giây

Sự miêu tả:

Khóa đỗ xe điều khiển từ xa là một loại thiết bị có thể tự động nâng, vai trò là ngăn người khác lấy chỗ đậu xe của bạn, để xe và đỗ tại khóa đỗ xe của bạn bất cứ lúc nào. Đó là tiết kiệm năng lượng. Pin là một sản phẩm tốt nhất ở Trung Quốc.

Nó sử dụng pin thương hiệu Champion của Hoa Kỳ, với khả năng chống sốc, chịu được nhiệt độ cao, kích thước nhỏ, đặc tính hiệu suất sạc và xả tốt, theo lý thuyết có thể được sạc 5000 lần.
Kết nối nguồn là thiết kế chống ngắt kết nối trong trường hợp người dùng đặt nhầm pin gây đoản mạch; lắp đặt pin dễ dàng. Vì vậy, nó là an toàn hơn.
Và tủ được làm bằng hợp kim kẽm đúc với chất lượng cao, và trọng lượng tối đa chịu tải là 5 tấn; Tủ được phủ vecni, không thấm nước và chống gỉ trong thời tiết khắc nghiệt.
Tủ được đóng chặt, và Lớp bảo vệ là IP68. Nó không thấm nước và chống bụi. Nó có thể được sử dụng rộng rãi. Ngoại lực không thể thay đổi vị trí cánh tay lắc lư khi nó thẳng đứng; khi cánh tay đòn bị buộc vào vị trí nằm ngang, nó sẽ định vị lại theo chiều dọc, trừ khi người dùng sử dụng điều khiển từ xa để đặt nó nằm ngang

Kích thước:

Chi tiết liên lạc
Mr. Frank Zhang

WhatsApp : +008615002051250

(showSGS=>true)