aboutus

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.
1 2 3 4
Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: WEJOIN
Số nhân viên: 300~320
Doanh thu hàng năm: 30000000-35000000
Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 3 năm 2004, WEJOIN Thâm Quyến là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kiểm soát truy cập thông minh.Nó có gần 200 công nghệ được cấp bằng sáng chế.Các sản phẩm chính của nó bao gồm cổng rào thương mại, cổng rào cản biến tần DC cao cấp & trung cấp & cấp sinh thái, rào chắn lật, cửa quay ba chân, rào chắn xoay, cổng tăng tốc, v.v., phù hợp cho việc quản lý ra vào của phương tiện và nhân viên như cổng thu phí cao tốc, quảng trường thương mại, khu dân cư, nhà ga, trạm kiểm soát hải quan, v.v.

 

Kể từ năm 2017, WEJOIN Thâm Quyến đã đầu tư mạnh vào việc xây dựng dây chuyền sản xuất robot thông minh.Cho đến nay, nó đã hình thành gần 30 dây chuyền sản xuất robot thông minh với công suất sản xuất hàng năm là 300.000 bộ, với hơn 160 bộ thiết bị.WEJOIN là cơ sở sản xuất cổng rào lớn nhất trên toàn thế giới.Nó đã nhận ra tự động hóa chính xác khuôn đúc, gia công phụ kiện, lắp ráp động cơ, lắp ráp cơ chế, lắp ráp toàn bộ và đóng gói, v.v. Tỷ lệ tự động hóa toàn diện là hơn 80%, trong đó hơn 90% phụ tùng được sản xuất bằng robot thông minh, đảm bảo tính nhất quán và ổn định của chất lượng sản phẩm.Trong tương lai, các doanh nghiệp Trung Quốc sẽ đẩy mạnh nỗ lực phát triển sản xuất cao cấp và chất lượng cao.WEJOIN sẽ giúp ngành công nghiệp phát triển ổn định thông qua các sản phẩm thông minh và sản xuất thông minh “trí tuệ nhân đôi”.

 

WEJOIN có khả năng đổi mới và nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, công nghệ cực cao và tay nghề thủ công, đưa ngành công nghiệp bước vào kỷ nguyên kết nối thông minh với tốc độ biến thiên.Vào ngày 20 tháng 9 năm 2021, WEJOIN ra mắt cổng rào 3D đạt tốc độ hoạt động cực cao trong không gian 3D.Đây là sự đổi mới đầu tiên, mang tính đột phá và là bước đột phá lịch sử của ngành, thể hiện khả năng kỹ thuật vượt trội của WEJOIN.Từ sự ra đời của cổng rào tích hợp đầu tiên vào năm 2004 đến khi ra mắt cổng rào 3D vào năm 2021, WEJOIN đã thực hiện bảy thay đổi công nghệ lớn của cổng rào trong 18 năm, dẫn đầu sự phát triển không ngừng của công nghệ trong ngành.

 

Từ nguyên liệu thô đến phụ tùng thay thế, cũng như thành phẩm, WEJOIN hiện là doanh nghiệp trong nước duy nhất áp dụng sản xuất thông minh quy mô lớn trong toàn bộ chuỗi ngành.Với tiêu chuẩn công nghiệp 4.0 là mục tiêu, WEJOIN sẽ hiện thực hóa sản xuất không người lái và thông tin hóa, tiếp tục tăng cường phát triển công nghệ mới và đầu tư thiết bị tự động hóa thông minh cho cổng rào, nâng cao độ chính xác sản xuất, tuổi thọ vận hành và độ ổn định của cổng rào và làm cho chúng thuận tiện hơn, thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.

 

Đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất là động lực cho sự phát triển không ngừng của WEJOIN.Thương hiệu, kênh và dịch vụ sau bán hàng là trụ cột cho sự phát triển lâu dài của WEJOIN.WEJOIN đã thành lập các tổ chức bán hàng và dịch vụ tại hơn 30 tỉnh và thành phố trên khắp Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 3.000 nhà phân phối và đại lý hệ thống.Sản phẩm WEJOIN được bán trên toàn thế giới.Nó đã thiết lập các cửa hàng dịch vụ đại lý tại hơn 100 quốc gia và khu vực bao gồm Mexico, Brazil, Anh, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Ấn Độ, Thái Lan, Nam Phi, v.v. Đây là nhà sản xuất cổng rào lớn nhất tại Trung Quốc với sản lượng xuất khẩu lớn nhất .

 

Với chất lượng sản phẩm vượt trội và hệ thống dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, "WEJOIN" đã trở thành thương hiệu sản xuất cổng rào nổi tiếng thế giới.Sống đúng với nguyện vọng ban đầu, làm việc chăm chỉ, tạo ra mọi sản phẩm bằng trái tim và xây dựng chất lượng WEJOIN đáng tin cậy trên thế giới.

 

 

Trung Quốc Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. hồ sơ công ty 0


 

Lịch sử

Tháng 11 năm 2002, Phòng điện tử WEJOIN, tiền thân của Công ty WEJOIN, được thành lập tại Gongming, thành phố Thâm Quyến.Ban đầu có 7 nhân viên, xưởng chưa đầy 100m2.Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất hệ thống kiểm soát cửa ra vào.
 

Tháng 6 năm 2003, Bộ phận Điện tử WEJOIN mở rộng sản xuất, và số lượng nhân viên tăng lên hơn 30 người, xưởng rộng hơn 500 mét vuông.Bên cạnh đó, WEJOIN cũng tăng doanh số bán hàng.
 

Ngày 10 tháng 3 năm 2004, Công ty TNHH Công nghệ Điện & Máy WEJOIN Thâm Quyến được thành lập tại Biling, Pingshan, Longgang District, Thâm Quyến, có diện tích 2000 mét vuông.
 

Tháng 9 năm 2005, "thiết bị định vị dự án xe đẩy cổng" có thể thu vào được phát triển độc lập bởi WEJOIN, đã giành được Giải thưởng Khoa học Thường niên 2003-2005 của Quận Longgang và được Cục Khoa học và Công nghệ Thâm Quyến đăng ký là thành tựu nghiên cứu khoa học và công nghệ.
 

Tháng 9 năm 2006, bộ phận WEJOIN ở nước ngoài được thành lập.
 

Ngày 1 tháng 1 năm 2007, Khu công nghệ WEJOIN bắt đầu được xây dựng, thời gian xây dựng là một năm.
 

Tháng 10 năm 2008, WEJOIN văn phòng thứ 20 tại thị trường trong nước được thành lập.
 

Tháng 6 năm 2009, WEJOIN đã giành được “Giải thưởng Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia” và nhận được “Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Quận Longgang 2007-2009”.
 

Tháng 1 năm 2010, Cổng rào WEJOIN được trao giải Thương hiệu Doanh nghiệp của tỉnh Quảng Đông năm 2009.
 

Vào tháng 5 năm 2011, WEJOIN đã trao giải thưởng cho một trong những doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tiềm năng nhất tại Thâm Quyến.
 

Tháng 2 năm 2012, Năng lực sản xuất cổng rào đạt 3000 bộ / tháng.
 

Tháng 7 năm 2013, Công ty Cơ điện & Điện tử Thâm Quyến WEJOIN được thành lập.
 

Tháng 1 năm 2014, Năng lực sản xuất cổng rào đạt 4000 bộ / tháng.
 

Vào tháng 8 năm 2015, Cổng rào chắn tốc độ kép đầu tiên của WEJOIN (dòng cổng rào DZ01S) đã được phát triển và rời khỏi dây chuyền lắp ráp thành công.
 

Vào tháng 10 năm 2016, Xưởng máy WEJOIN đã được nâng cấp, việc tự động hóa robot thông minh đầu tiên được sử dụng để hàn giá đỡ cần.
 

Vào tháng 11 năm 2017, WEJOIN đã thiết lập 13 dây chuyền sản xuất với sự tự động hóa của các robot thông minh và đưa chúng vào sử dụng.
 

Vào tháng 1 năm 2018, Cổng rào cản Servo DC Thương mại đầu tiên của WEJOIN (dòng cổng rào cản CB03) đã được phát triển và rời khỏi dây chuyền lắp ráp thành công.

 

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2021, WEJOIN ra mắt cổng rào 3D đạt tốc độ hoạt động cực cao trong không gian 3D.Đây là sự đổi mới đầu tiên, mang tính đột phá và là bước đột phá lịch sử của ngành, thể hiện khả năng kỹ thuật vượt trội của WEJOIN.

 

Trung Quốc Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. hồ sơ công ty 1

 

Dịch vụ

Hệ thống kiểm soát truy cập WEJOIN và các thành phần cốt lõi liên quan được thiết kế và sản xuất độc lập.Bao gồm cổng rào chắn, cửa quay ba chân, rào chắn lật, rào chắn xoay và khóa đỗ xe.

 

Cổng rào WEJOIN được sản xuất với công nghệ mới nhất để đảm bảo hoạt động thông minh và tự động.Thiết kế cấu trúc của nó kết hợp với bộ ly hợp được phát triển độc lập của chúng tôi và hoạt động an toàn và đáng tin cậy xung quanh các chướng ngại vật phía sau.Bo mạch chủ đi kèm với các giao diện kết nối cho máy dò xe, đèn giao thông, tế bào quang hồng ngoại, cũng như các thiết bị giao tiếp RS485.Các chức năng này được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng cá nhân.

 

Cửa quay chân máy có thiết kế cấu trúc cơ điện tử hỗ trợ các chức năng như quét thẻ và chuyển hai chiều.Nó đi kèm với một chương trình tích hợp để phân tích và sửa lỗi tự động.Cánh tay giữa sẽ tự động hạ xuống khi tắt nguồn và nâng lên khi bật nguồn.Giao diện kết nối có sẵn cho quầy hành khách và đèn giao thông hai chiều.Hoạt động trên một bộ giao thức truyền thông hoàn chỉnh, cửa quay cung cấp các chức năng hữu ích như khởi động mềm, bảo vệ ép xung và tự động phát hiện chướng ngại vật.

 

Các thanh chắn và thanh chắn xoay được gia công chính xác cung cấp một loạt các chức năng bao gồm cảnh báo tự động, ghi đè mở cổng khẩn cấp, chống kẹp hồng ngoại, chẩn đoán lỗi tự động, khóa chống đảo ngược, cũng như kiểm soát truy cập theo hướng đơn hoặc kép.Tự động đóng cổng được bật trong khi bật nguồn.Nếu lối đi vẫn chưa được sử dụng sau khi được cấp quyền truy cập cổng, rào chắn sẽ tự động kéo dài thời gian truy cập.Thời gian gia hạn có thể được hiệu chỉnh.

 

WEJOIN là người ủng hộ công nghệ và đổi mới.Đội ngũ phát triển chuyên môn của chúng tôi được dẫn dắt bởi ông Tú - một chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp trong nước.Những nỗ lực không ngừng của họ đã mang lại hơn 100 bằng sáng chế về sở hữu trí tuệ, trong đó có hơn 20 bằng phát minh sáng chế.Chúng tôi chuyên về các công nghệ liên quan đến hệ thống kiểm soát ra vào, cửa có thể thu vào không cần theo dõi, cũng như hệ thống quản lý bãi đậu xe.

 

Sự tập trung của chúng tôi vào hậu cần, đảm bảo chất lượng, công nghệ sản xuất và hình ảnh thương hiệu được bổ sung bởi sự nhấn mạnh vào dịch vụ sau bán hàng.Với sự hợp tác của hơn 50 nhà phân phối trên toàn thế giới, chúng tôi đã thiết lập thành công mạng lưới dịch vụ toàn cầu.Các đại diện chân thành và chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho nhóm khách hàng quan trọng của chúng tôi.Chúng tôi sử dụng một hệ thống hiệu quả cao để cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế.Các đơn hàng được vận chuyển bằng cả đường hàng không và đường biển với cả nguyên container hoặc ít hơn container.WEJOIN hợp tác chặt chẽ với các công ty vận chuyển đáng tin cậy để đảm bảo rằng tất cả việc giao hàng được thực hiện một cách an toàn, chính xác và đúng thời hạn.

 

Trung Quốc Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Bộ phận R & D
Bộ phận R&D của WEJOIN có 58 nhân viên, chiếm 10% tổng số nhân viên của WEJOIN.Dưới sự dẫn dắt của kỹ sư trưởng Mr.Tu Qichun, một trong những kỹ sư có thẩm quyền về các sản phẩm kiểm soát ra vào tại Trung Quốc, WEJOIN đã được phát triển nhiều loại cổng rào, cổng quay, cổng tốc độ, cổng xoay từ năm 2004 trở đi.Hàng năm, chúng tôi đã nâng cấp các sản phẩm xuất cảnh và ăn trưa trên các sản phẩm mới trên cơ sở phản hồi của thị trường.Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Bộ phận sản xuất
Bộ phận sản xuất WEJOIN có sáu phân xưởng chứa 300 nhân viên.Đó là một xưởng đúc, xưởng điện, xưởng máy móc, hai xưởng lắp ráp, xưởng thử nghiệm.Đối với tất cả các bộ phận của sản phẩm, WEJOIN sản xuất chúng trong nhà máy WEJOIN, sau đó lắp ráp chúng lại với nhau và thử nghiệm.WEJOIN có thể kiểm soát chất lượng của mọi bộ phận của sản phẩm.Mục tiêu của chúng tôi là kiểm soát tỷ lệ lỗi của sản phẩm ở mức thấp nhất là 0% trong thời hạn bảo hành.

 

Bộ phận tiếp thị nước ngoài
Bộ phận nước ngoài của WEJOIN có 16 nhân viên.Tất cả đều có kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 4 năm.Cho đến nay, nhóm này đã phục vụ khách hàng từ hơn 80 quốc gia.Có 38 nhà phân phối trên toàn thế giới cho các sản phẩm WEJOIN.Các sản phẩm của WEJOIN giành được thị phần phụ thuộc vào chất lượng ổn định, dịch vụ phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh.doanh thu của đội này tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trung Quốc Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc