aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có hơn 120 bộ thiết bị sản xuất, bao gồm máy công cụ CNC, máy uốn, máy đúc khuôn, máy phay sâu, máy mài ren, máy khoan nhiều đầu và máy cắt laser khổ lớn.Chúng tôi duy trì các xưởng sản xuất chuyên biệt về khuôn mẫu, điện tử, lắp ráp, đúc khuôn, gia công cơ khí, gia công tấm kim loại, v.v. Cơ sở vật chất tiên tiến cho phép chúng tôi thực hiện hệ thống một cửa để sản xuất và đảm bảo chất lượng trong toàn bộ chu trình sản xuất.

 

Chúng tôi vận hành 3 dây chuyền sản xuất chính cho các hạng mục bao gồm cửa quay, cổng rào và nhà điều hành cổng.Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến và các phương pháp kiểm tra khác nhau trong tất cả các quy trình sản xuất, từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, qua từng quy trình sản xuất, đến phát hiện và kiểm tra thành phẩm.Quá trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO, cho phép công ty chúng tôi được chứng nhận ISO.Trong khi đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được đánh dấu CE.

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.
OEM/ODM

WEJOIN cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng, chẳng hạn như thay đổi nhà ở khác nhau, màu sắc khác, v.v. Mọi thay đổi hoặc sửa đổi hợp lý đều được chào đón đến với WEJOIN.

 

 

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

Nghiên cứu và phát triển

WEJOIN là người ủng hộ công nghệ và đổi mới. Bộ phận R&D của WEJOIN có 58 nhân viên, chiếm 10% tổng số nhân viên của WEJOIN. Đội ngũ phát triển chuyên môn của chúng tôi được dẫn dắt bởi ông Tú - một chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp trong nước. Những nỗ lực không ngừng của họ đã mang lại hơn 100 bằng sáng chế về sở hữu trí tuệ, trong đó có hơn 20 bằng phát minh sáng chế. Chúng tôi chuyên về các công nghệ kiểm soát truy cập như kiểm soát truy cập, hướng dẫn không cần chạm và quản lý bãi đỗ xe. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Chi tiết liên lạc